Một chén cho 314 calo
Nguyên liệu:
* Cơm nóng, gạo mềm 1 chén (50g gạo)
* Tép đã lột 30g (2 muỗng canh)
* Cà chua 1 trái
* Dầu ăn 10g (2 muỗng cà phê)
* Đường 2,5g (1/2 muỗng cà phê)
* Hành ngò, nước mắm, muối iốt
Cách làm:
* Cơm mới nấu chín tới cho vào máy xay (loại máy xay cua, xay ớt) xay bể
* Tép xắt hạt lựu, cà bỏ hột xắt hạt lựu
* Phi dầu ăn với hành, xào cà, bỏ tôm vào xào, nêm 1/2 muỗng đường, muối, hành ngò cho vừa ăn.
Nguyên liệu:
* Cơm nóng, gạo mềm 1 chén (50g gạo)
* Tép đã lột 30g (2 muỗng canh)
* Cà chua 1 trái
* Dầu ăn 10g (2 muỗng cà phê)
* Đường 2,5g (1/2 muỗng cà phê)
* Hành ngò, nước mắm, muối iốt
Cách làm:
* Cơm mới nấu chín tới cho vào máy xay (loại máy xay cua, xay ớt) xay bể
* Tép xắt hạt lựu, cà bỏ hột xắt hạt lựu
* Phi dầu ăn với hành, xào cà, bỏ tôm vào xào, nêm 1/2 muỗng đường, muối, hành ngò cho vừa ăn.