Một chén đầy cho 256 calo
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh vun)
* Đậu hũ 50g (1/2 miếng nhỏ)
* Rau ngót 30g (3 muỗng canh)
* Dầu 5g (1 muỗng cà phê)
* Nước mắm, hành...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo
* Đậu hũ cắt hột lựu
* Rau ngót cắt nhuyễn
* Cho rau ngót vào cháo nấu chín rau
* Để đậu hũ vào, nêm vừa ăn. Khi sôi lại, cho hành trút ra chén, thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh vun)
* Đậu hũ 50g (1/2 miếng nhỏ)
* Rau ngót 30g (3 muỗng canh)
* Dầu 5g (1 muỗng cà phê)
* Nước mắm, hành...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo
* Đậu hũ cắt hột lựu
* Rau ngót cắt nhuyễn
* Cho rau ngót vào cháo nấu chín rau
* Để đậu hũ vào, nêm vừa ăn. Khi sôi lại, cho hành trút ra chén, thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.