Một chén đầy cho 247 calo
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
* Gan 30g (2 muỗng canh)
* Cà chua 30g (1/2 trái nhỏ)
* Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
Cách làm:
* Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo.
* Gan rửa sạch cắt nhỏ, ướp chút nước mắm
* Cà chua bỏ hột, cắt hột lựu
* Bắc chảo phi 1 muỗng cà phê dầu, hành cho thơm, để gan, cà chua vào xào qua.
* Cho gan, cà chua đã chín nhừ, nêm lại vừa ăn, cho hành vào, trút ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
* Gan 30g (2 muỗng canh)
* Cà chua 30g (1/2 trái nhỏ)
* Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
Cách làm:
* Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo.
* Gan rửa sạch cắt nhỏ, ướp chút nước mắm
* Cà chua bỏ hột, cắt hột lựu
* Bắc chảo phi 1 muỗng cà phê dầu, hành cho thơm, để gan, cà chua vào xào qua.
* Cho gan, cà chua đã chín nhừ, nêm lại vừa ăn, cho hành vào, trút ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.