Một chén đầy cho 228 calo
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
* Thịt ếch 30g (2 muỗng canh)
* Rau mồng tơi 30g (3 muỗng canh)
* Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
* Nước mắm, hành...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo.
* Thịt ếch bằm nhỏ
* Rau mồng tơi rửa sạch cắt nhỏ
* Thịt ếch xào với 1 muỗng cà phê dầu, hành
* Cháo chín nhừ cho rau vào, để sôi lại cho chín rau
* Cho thịt ếch vào cháo, nêm lại cho vừa ăn, múc ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
* Thịt ếch 30g (2 muỗng canh)
* Rau mồng tơi 30g (3 muỗng canh)
* Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
* Nước mắm, hành...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo.
* Thịt ếch bằm nhỏ
* Rau mồng tơi rửa sạch cắt nhỏ
* Thịt ếch xào với 1 muỗng cà phê dầu, hành
* Cháo chín nhừ cho rau vào, để sôi lại cho chín rau
* Cho thịt ếch vào cháo, nêm lại cho vừa ăn, múc ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.