Một chén đầy cho 254 calo
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh vun đầy)
* Thịt gà 30g (2 muỗng canh)
* Nấm rơm 30g (4-5 tai nấm)
* Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
* Nước mắm, hành ngò...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Gạo vo sạch nấu cháo
* Thịt gà cắt nhỏ, nấm xắt mỏng
* Phi 1 muỗng cà phê dầu hành xào thịt gà, nấm rơm thêm chút nước mắm iốt hoặc muối iốt.
* Cháo nấu chín nhừ cho thịt gà và nấm rơm vào, nấu sôi lên và nêm lại cho vừa ăn, thêm hành ngò nhắc xuống, chế 1 muỗng cà phê dầu ăn.
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh vun đầy)
* Thịt gà 30g (2 muỗng canh)
* Nấm rơm 30g (4-5 tai nấm)
* Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
* Nước mắm, hành ngò...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Gạo vo sạch nấu cháo
* Thịt gà cắt nhỏ, nấm xắt mỏng
* Phi 1 muỗng cà phê dầu hành xào thịt gà, nấm rơm thêm chút nước mắm iốt hoặc muối iốt.
* Cháo nấu chín nhừ cho thịt gà và nấm rơm vào, nấu sôi lên và nêm lại cho vừa ăn, thêm hành ngò nhắc xuống, chế 1 muỗng cà phê dầu ăn.