Một chén cho 235 calo
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
* Thịt cua 30g (2 muỗng canh)
* Bí đỏ 30g (3 muỗng canh)
* Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
* Nước mắm, hành...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Gạo vo sạch, nấu nhừ thành cháo
* Bí đỏ cắt hạt lựu
* Bí đỏ cho vào cháo nấu mềm
* Phi 1 muỗng cà phê dầu hành, xào thịt cua. Cho vào cháo nêm vừa ăn, thêm hành ngò nhắc xuống. Trút ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
* Thịt cua 30g (2 muỗng canh)
* Bí đỏ 30g (3 muỗng canh)
* Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
* Nước mắm, hành...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Gạo vo sạch, nấu nhừ thành cháo
* Bí đỏ cắt hạt lựu
* Bí đỏ cho vào cháo nấu mềm
* Phi 1 muỗng cà phê dầu hành, xào thịt cua. Cho vào cháo nêm vừa ăn, thêm hành ngò nhắc xuống. Trút ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.