Một chén đầy cho 291 calo
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh vun)
* Đậu phộng 30g (2 muỗng canh đầy)
* Bí đỏ 30g (3 muỗng canh)
* Nước mắm, hành...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Đậu phộng: ngâm nước nóng, bóc vỏ, giã hoặc xay nhuyễn
* Gạo vo sạch nấu cháo
* Bí đỏ cắt hạt lựu
* Cho bí đỏ vào nấu với cháo
* Cháo chín nhừ, cho đậu phộng vào nấu tiếp cho thật chín, nêm lại cho vừa ăn.
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh vun)
* Đậu phộng 30g (2 muỗng canh đầy)
* Bí đỏ 30g (3 muỗng canh)
* Nước mắm, hành...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Đậu phộng: ngâm nước nóng, bóc vỏ, giã hoặc xay nhuyễn
* Gạo vo sạch nấu cháo
* Bí đỏ cắt hạt lựu
* Cho bí đỏ vào nấu với cháo
* Cháo chín nhừ, cho đậu phộng vào nấu tiếp cho thật chín, nêm lại cho vừa ăn.