Một chén đầy cho 242 calo
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
* Trứng 50g (1 trứng gà)
* Cà chua 30g (3 muỗng canh)
* Dầu 5g (1 muỗng cà phê)
* Nước mắm, hành...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo
* Trứng đánh đều lòng đỏ, lòng trắng.
* Cà chua: cắt hạt lựu thật nhỏ
* Cháo nấu nhừ cho cà chua vào, sau đó thêm trứng, đảo đều, nêm vừa ăn, để hành vào nhắc xuống, thêm 2 muỗng cà phê dầu ăn.
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
* Trứng 50g (1 trứng gà)
* Cà chua 30g (3 muỗng canh)
* Dầu 5g (1 muỗng cà phê)
* Nước mắm, hành...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo
* Trứng đánh đều lòng đỏ, lòng trắng.
* Cà chua: cắt hạt lựu thật nhỏ
* Cháo nấu nhừ cho cà chua vào, sau đó thêm trứng, đảo đều, nêm vừa ăn, để hành vào nhắc xuống, thêm 2 muỗng cà phê dầu ăn.