Một chén đầy cho 237 calo
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
* Thịt lươn 30g (2 muỗng canh)
* Cà rốt 30g (3 muỗng canh)
* Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
* Nước mắm, hành...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo
* Lươn làm sạch, thả vào cháo luộc chín, vớt ra.
* Cà rốt cắt hạt lựu nhỏ
* Lươn đã chín, gỡ lấy nạc, ướp chút nước mắm, xào với hành phi 1 muỗng cà phê dầu.
* Cà rốt cho vào cháo nấu mềm.
* Cho lươn vào cháo nêm vừa ăn. Trút ra chén, có thể nêm hành răm nếu trẻ thích.
Nguyên liệu:
* Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
* Thịt lươn 30g (2 muỗng canh)
* Cà rốt 30g (3 muỗng canh)
* Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
* Nước mắm, hành...
* Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
* Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo
* Lươn làm sạch, thả vào cháo luộc chín, vớt ra.
* Cà rốt cắt hạt lựu nhỏ
* Lươn đã chín, gỡ lấy nạc, ướp chút nước mắm, xào với hành phi 1 muỗng cà phê dầu.
* Cà rốt cho vào cháo nấu mềm.
* Cho lươn vào cháo nêm vừa ăn. Trút ra chén, có thể nêm hành răm nếu trẻ thích.